Quy trình làm việc

Thương hiệu của Nội thất Khang Vinh bắt đầu từ sự uy tính, đó là yếu tố tiên quyết giúp chúng tôi luôn giữ được sự nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng cải tiến để tạo nên một hệ thống làm việc chặt chẽ – quy trình xuyên suốt trong mỗi dự án, được tích hợp từ Khâu thiết kế đến thi công lắp đặt nội thất

01

Lắng nghe từ không gian sống lý tưởng

Giống như thời trang, nội thất của một ngôi nhà cũng là sự thể hiện phong cách sống của gia đình đó. Tại Nội thất Khang Vinh, các nhà thiết kế nội thất luôn tư vấn triệt để với khách hàng, song song là chia sẽ hình ảnh & ý tưởng trong khi lắng nghe yêu cầu của Khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ hết mình trong việc tạo ra một ngôi nhà lý tưởng của bạn.

02

Từ thiết kế đến kế hoạch nội thất

Lý tưởng nhất là nên xem xét về nội thất từ khâu thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Những thiết kế của Nội thất Khang Vinh đề cao sự tinh chỉnh, vì vậy bạn có thể đến với Chúng tôi từ giai đoạn lên sơ đồ mặt bằng & thiết kế không gian. Nhà thiết kế nội thất & Kiến Trúc Sư từ Khang Vinh Group sẽ kết hợp để tư vấn và lên kế hoạch nội thất, thiết kế không gian, đồng thời trực quan hoá hình ảnh, mang đến sự hình dung một cách dễ dàng nhất cho khách hàng.

03

Kiểm tra & Cảm nhận qua từng mẫu của sản phẩm

Với từng thiết kế của sản phẩm, bạn sẽ được nhìn – chạm vào các mẫu (Sample) gỗ ứng với từng sản phẩm đó. Bằng cách cảm nhận trực tiếp, bạn có thể tiến gần đến ngôi nhà lý tưởng của mình.

04

Lời khuyên từ Góc nhìn nghệ thuật trong không gian sống

Một nhà thiết kế nội thất cần có nhiều kiến thức để phối hợp tổng thể nội thất với không gian thiết kế như bàn ghế, ánh sáng và rèm cửa. Nhà thiết kế nội thất sẽ hỗ trợ và đề xuất chính xác các giải pháp từ góc độ chuyên môn, không chỉ dựa trên kiến thức mà còn dày dặn trong việc xây dựng nhà.

Đồ nội thất

Kích thước & thiết kế của đồ nội thất rất quan trọng để cân đối với không gian. Bằng cách quyết định kích thước và vị trí của đồ nội thất ở giai đoạn thiết kế đến xem xét không gian một cách tổng thể, sự cân bằng giữa không gian và đồ nội thất sẽ trở nên lý tưởng.

Tư vấn từ góc nhìn nghệ thuật trong không gian sống

Ánh sáng ・Concept
Các kế hoạch chiếu sáng như loại sản phẩm và vị trí của thiết bị chiếu sáng là một yếu tố quan trọng của nội thất. Quan trọng cũng không kém là concept, cách bố trí đặt TV, đèn cây v.v.

Rèm Giấy dán tường

Điểm lưu ý là đầu tiên bạn phải chọn kiểu dáng và màu sắc đồ nội thất trước khi quyết định chọn rèm / giấy dán tường. Bằng cách lựa chọn theo màu sắc và chất liệu của ghế sofa, vv, bạn sẽ có một cảm giác hài hoà của nội thất.